Lặn biển Và Lặn Mũ Khác Nhau Như Thế Nào?

Lặn Biển và đi bộ dưới biển ở Nha Trang

Nha Trang là vịnh đẹp của tỉnh Khánh Hòa, là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Vịnh Nha Trang có 19 hòn đảo lớn nhỏ, được bao bọc nằm xen kẽ nhau, để tạo thành những bức tường chắn của giông bão, sóng gió.

Vì thế quý khách đến Nha Trang thì chắc hẵn chúng tôi cũng đã biết quý khách cần gì ở những hòn đảo hung vĩ về hình dạng nhưng lại thơ mọng.

Vẻ đẹp mê hoặc người nhìn đấy chính là vẻ đẹp  dưới đại dương đấy là san hô và sinh vật biển.

Hôm nay, hoàn hảo travel sẽ giới thiệu cho quý khách một chương trình tour cực kỳ mới và hấp dẫn dành cho khách du lịch.

Đấy là chương trình tour đi lặn ngắm san hô rồi về.

bai-tranh
bai-tranh

Nghe có ngắn gọn lắm không ạ.

Khách du lịch khi đến Nha Trang hay có câu nói “ đã đi đảo Nha Trang mà không đi lặn ngắm san hô thì thật sự uổng phí, không lặn san hô thì thà không đi còn hơn”

Chính vì có câu nói này, Hoàn Hảo travel đã tổ chức chương trình tour lặn hợp lý về thời gian và cả chất lượng cho quý khách.

Hoàn hảo travel có  2 sự lựa chọn dịch vụ lặn ngắm xem san hô cho quý khách:

Option 1: lặn mũ đồng( còn gọi là đi bộ dưới đáy biển ) tại Đảo Hòn Miếu ,  nghe qua tên gọi thì chắc quý khách hơi hiếu kỳ làm sao đi bộ được dưới biển đúng không ạ!

Thật sự là đi được khách nhé, chương trình này ai cũng đều đi lặn được, không cần phải tập hít thở hay sợ về huyết áp hay tim mạch .

Sẽ có chiếc mũ đồng nặng khoảng 40kg khi ở trên cạn, bên trong có chứa oxi để cho khách hít thở, khi xuống nước quý khách đội chiếc mũ này vào, sẽ không có chút cảm giác nặng nề của 40kg hết nhé.

Trên đất liền hít thở như thế nào thì xuống dưới nước đội mũ đồng vào thì hít thở y chang như vậy, rồi sau đó cứ thế các hướng dẫn viên lặn sẽ đưa bạn chạm đáy đại dương và đi bộ tham quan những rạng san hô đầy màu sắc và loài sinh vật biển tại đây.

di-bo-duoi-bien
di-bo-duoi-bien
di-bo-duoi-bien-nha-trang
di-bo-duoi-bien-nha-trang

Option 2: quý khách sẽ được lặn tại khu bảo tồn  đầu tiên của việt nam, đứng đầu Đông Nam Á, đúng thứ 2 trên Thế giới về vẻ đẹp san hô và sinh vật tại đây.

Hình thức lặn tại hòn mun được gọi là Lặn Nhái.

Mỗi người sẽ được trang bị đồ lặn nhái, bình khí oxi đầy đủ và luôn luôn có hướng dẫn viên lặn đi cùng.

Bạn sẽ lặn xuống độ sâu theo cấp độ 1 mét, 2 mét, 3 mét, ,,,,, chạm sờ trực tiếp mọi loài sinh vật biển dưới đại dương.

Vốn dĩ hòn mun có hơn 700 loài san hô, và hàng nghìn loài các đầy màu sắc khác nhau, vì luôn được bảo tồn cho nên vẻ đẹp nơi đây.

Thiên đường san hô và sinh vật biển.

Vẻ đẹp đã có sẵn.

lan-bien-nha-trang
lan-bien-nha-trang
lan-bien
lan-bien

Hoàn Hảo travel tổ chức chương trình tour lặn rồi về dành cho những vị khách không muốn đi nhiều đảo, chỉ muốn xem cái trọng tâm , cái đẹp nhất rồi về.

Hoàn HẢO travel sẽ đón khách tại khách sạn , xuống cảng quý khách lên cano và di chuyển ra các đảo theo sự lựa chọn của quý khách muốn lặn hình thức nào.

Quý khách sử dụng xong  dịch vụ lặn theo nhu cầu thì hoàn hảo travel sẽ sắp xếp cano đưa quý về lại cảng va chào tạm biệt quý khách .

Một số lưu ý khi đi lặn ;

Mỗi quý khách đi lặn luôn có mỗi hướng dẫn viên lặn đi kèm,

Vui chơi khi đi lặn phải giữu tâm lý thoải vì mình đang đi trải nghiệm.

Khi đi lặn quý khách không cần phải biết bơi hay biết lặn.

Những đối tượng như phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người già trên 65 tuổi, và những người bị bệnh nặng về tim là không được đi lặn.