Tour Du Ngoạn Biển Đêm

17h30 - 18h00: Xuất phát

Xe công ty sẽ đến đón quý khách tại khách sạn và đưa mọi người xuống cầu cảng, khởi hành một đêm đầy lãng mạn trên biển...

 

18h - 19h15: Khởi hành chuyến du ngoạn đảo

Tàu sẽ đưa quý khách du ngoạn Vịnh Nha Trang, đi ngang qua khu du lịch Vinpearl Land. Quý khách sẽ được cảm nhận những là gió mát từ đại dương, xua tan đi những mệt nhọc. Một quan cảnh về đêm của thành phố biển sẽ hiện ra để quý khách chiêm ngưỡng cùng với những bài ca du dương được trình bày bởi ban nhạc của chúng tôi.               

19h15 - 21h30: Đến Vũng Me

Bữa tối đặc biệt dành cho quý khách sẽ được phục vụ với các món hải sản như: mực xiên nướng muối ớt, tôm nướng và cháo hải sản, trái cây... Những ly rượu vang nồng nàn sẽ đươc phục vụ miễn phí cho quý khách ... 

Sau bữa tối quý khách sẽ dành thời gian tham gia chương trình văn nghệ với ban nhạc của chúng tôi để gửi gắm lời yêu thương đến người thân hoặc kết bạn với những vị khách mới trên tàu.

22h00: Tàu sẽ đưa quý khách về lại cảng Nha Trang

Trên đường đi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Xe công ty sẽ đưa quý khách về lại khách sạn. Kết thúc chuyến du ngoạn..........CHỦ YẾU LÀ ĐI ĂN NHẬU VÀ THƯ GIẢN NHÉ....!

Giá vé bao gồm

Theo yêu cầu......

Giá vé không bao gồmGiá vé trẻ em


Giá tour chỉ: 550,000đ