1 Lần “TRẢI NGHIỆM” Đảo Bình Ba Thật Tuyệt vời

Bình ba Nha Trang

Bình ba. Khi du khách đặt chân đến thành phố Cam Ranh thì không nên bỏ qua một địa điểm vô cùng nổi tiếng đó chính đảo Bình Ba Cam Ranh.

Nơi này được mệnh danh đảo Tôm Hùm là 1 trong những điểm du lịch tuyệt đẹp.

Đến đây, quý khách đến đây tham quan vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của thiên nhiên cùng với đó là sự thân thiện, mến khách của người dân địa phương.

binh-ba
binh-ba

Đặc biệt hơn đó là kết hợp với nhiều hệ thống ẩm thực hải sản tươi ngon, phong phú hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, khó quên cho du khách.

Nếu quý khách muốn check in đẹp thì nên đi Khi du khách đặt chân đến thành phố Cam Ranh thì không nên qua một địa điểm vô cùng nổi tiếng đó chính đảo Bình Ba Cam Ranh nơi này được mệnh danh đảo Tôm Hùm là 1 trong những điểm du lịch tuyệt đẹp.

binh-ba
binh-ba

Đến đây, quý khách đến đây tham quan vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của thiên nhiên cùng với đó là sự thân thiện, mến khách của người dân địa phương kết hợp với nhiều hệ thống ẩm thực hải sản tươi ngon, phong phú hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, khó quên cho du khách.

Mùa nắng ở đây kéo dài từ tháng 1 cho tới tận tháng 9, trong khi đó mùa mưa chỉ có 3 tháng (tháng 10 đến tháng 12).

Vậy nên trừ mùa mưa ra thì hầu như lúc nào quý khách cũng có thể thực hiện chuyến đi đến đảo Bình Ba xinh đẹp này.

tour-dao-nha-trang
tour-dao-nha-trang

Đến với đảo Bình Ba quý khách được thoả sức tham quan những điểm nổi bật tại đảo này:

Hòn Rùa: Đây là 1 cảnh đẹp ở trên đảo, nhưng thông thường bạn chỉ thấy được hòn rùa từ trên cao thôi, nếu muốn đặt chân lên Hòn Rùa bạn sẽ phải thuê cano tự túc.

Bãi Chướng: Bãi này chỉ đẹp lúc bình minh, còn ban ngày nó cũng chỉ mang một nét đẹp hoang sơ chứ cũng ko có gì đặc sắc lắm.

Cửa Biển Nhỏ: Nơi này nhìn cũng đẹp và cũng ngắm từ trên xuống, nó mang ý nghĩa quân sự nhiều hơn.

Bãi Nồm: Đây là bãi biển chính, mọi hoạt động như vui chơi, giải trí, tắm biển đều diễn ra ở đây.

Ngắm bình minh Bãi Chướng: Đây có thể xem là nơi đón ánh bình minh đầu tiên tại đảo, bạn có thể ngồi trên những hòn đá vừa nghe sóng vỗ vừa đón nhận thời khắc bình mình đầu ngày tuyệt đẹp.

Bãi Nhà Cũ: (Bãi này thật sự đẹp, nhưng bây giờ thì không còn đường xuống nữa, chỉ có thể đi cano đến đây, các bạn xem hình sẽ thấy được nó đẹp như thế nào).

Bãi Thiên Thuỷ: Đây là khu vực bơi ngắm san hô, nằm trong khu vực của bãi Nồm, san hô ở đây là san hô lộ thiên nên bạn chỉ cần đeo kính lặn và úp mặt xuống.

Đảo Bình Ba có khá nhiều điểm tham quan như vậy khi quý khách đã đặt chân đến Thành phố Cam Ranh thì nên dành chút thời gian ghé tham quan nhé sẽ không làm quý khách thất vọng đâu ạ.

các bạn tham khảo thêm tour đảo bình ba Nha Trang tại đây: Tour bình ba Nha Trang 1 ngày